Sữa mẹ không đủ cho bé ti

Có m nào như mk k ạ. Muốn nuôi con bằng sữa mẹ mà lại k có sữa mặc dù thử rất nhiều cách. Nản quá.

10 Các câu trả lời

nhiều cách là những cách gì? đã ăn uống đa dạng và cân bằng các nhóm thực phẩm chưa? đã ăn chín uống ấm chưa? đã trườm khăn ấm nên đầu ti 2 phút trước khi cho bé bú chưa? đã da kề da với con càng nhiều càng tốt chưa? đã có tinh thần thoải mái và tự tin là mình sẽ đủ sữa theo đúng nhu cầu của con chưa?????

mom ráng ăn uống điều độ, uống nước ấm nhiều, massa bầu vú bằng khăn ấm, cho bé ti nhiều.. ráng tg sữa về nhiều ạ.. thời gian đầu e cũng ít sữa mà cố gắng làm vậy mà sữa về nhiều đó ạ

3y ago

đàn v m ạ

uống lợi sữa giống mình nè mom. mình mua bên zalo này uống ok nè mom 0989688394. mom uống theo hd của chị đấy là sữa về thôi

3y ago

mk uống thử r mà k dk

mom mua sữa ngoài cho bé uống thêm í mom

3y ago

chắc dây sữa mom ít, nhưng mom cũng ăn uống đầy đủ chất để tối bé bú mẹ khỏi phải pha sữa mệt

M thử uống sữa đặc vs bia nhé

m thử uống Ích mẫu lợi nhi xem sao

vậy dặm thêm sữa ngoài mom ạ

3y ago

ún nhìu mom, tầm 7 ngày hết hộp 8 lạng rồi 🥲 bm nó hao gê

m bk rể cây gừa mình k?

3y ago

mình tính đâu m bk..rể cây đó nấu nc uống cũng nhiều sữa lm mình đang uống nk

cho bú thật nhiều m

n