Đau từ mông xuống bắp chân

Có M Nào giống em kg dạo gần đấy mh hay bị đau từ mông xuống bắp chân đi mua thuốc uống hỏi Ngta nói tại lúc sanh trong tháng làm vc sớm giờ nó đau đi đứng khó khan Có M nao bt từ bị giống em uống thuốc gì hết mách em với ạ #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

sinh xong, làm việc sớm là vậy mom, mình cũng thỉnh thoảng cũng đau lắm, xong rồi hết, hết lại đau 😔

3y ago

giờ chuyển sang đau nhức bàn chân nữa mom 😥

ôi dào, mình sanh xong nằm bẹp dí 1 đống, chả buồn làm j mà h vẫn đau nhức đây mom ạ

3y ago

Chán à m đau nhục lm vc gì chẳng đc bòng con đi tí lại đau

m nên đi khám xem có thiếu canxi hay gì ko nhé, đừng tự ý mua thuốc, hại gan lắm

mom đi khám xem có bị xương khớp k

ai cũng vậy m ơi cố lên