Có m nào có bé như nhà em k ạ.

Có m nào có bé như nhà em k ạ. Bé tròn 1 tháng, cứ mỗi lần con đái hay ị đều gắt khóc đang ngủ cũng gắt phải bao giờ đái hay OK xong mới ngủ tiếp được. K thì bé sẽ khóc k thí được luôn. Bé như vậy là bị sao vậy ạ

10 Các câu trả lời

mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước ấm cho bé bú thử xem nha..

Giống bé nhà mình. Ksao đâu nếu phân bé k bất thường

3y ago

Phân bt màu vàng ạ nhưng mặc bỉm nên mình k biết có nước k. Bà nhìn bỉm bảo phân k có nước bị táo. Mình bảo bỉm nó thấm hết rồi còn nước để cho bà nhìn?

nếu tình trạng kéo dài m nên đưa con đi khám

phân có rắn, nước tiểu có màu vàng đậm ko mom?

3y ago

Hơi hơi chị ạ. Phân thì e đóng bỉm nên k biết có nước k

cho con bú nhiều hơn m

bé co bị bón k mom

bé ưa sạch sẽ đó mom

3y ago

Chưa đi đk ấy ạ. Đi xong nằm im re

Đẩy bài cho mom

k sao đâu m