có phải dấu hiệu sắp sinh k ạ

Có m nào biết đây là j k ạ . E đi tiểu thì bị ra

có phải dấu hiệu sắp sinh k ạ
18 Các câu trả lời

Không phải nha. Dấu hiệu chuyển dạ có thể nhận biết là đau trằn bụng dưới, đau từng cơn, bụng gò cứng từng cơn, hoặc ra nhớt hồng như máu cá, hoặc vỡ ối.

4y ago

Những tháng cuối sẽ có những con gò sinh lý nha, gò nhưng không đau hoặc đau nhẹ đau lưng, khoảng cách giữa các cơn rất xa. Gò của chuyển dạ, cách 10p sẽ có 1-2 cơn, cảm giác đau tăng dần, cảm giác đau trằn bụng do thai thúc xuống dưới. Nếu mom nghĩ giống như có dấu chuyển dạ thì nên đi khám nha, bất kể giờ nào.

Qt ạ . Bé dự thi ảnh mom ghé cho bé xin 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/925622?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

Theo mình thì mom.đi ktra sau đó hỏi bác sĩ luôn xem có vấn đề j k

Nếu đau mà vỡ ối thì đến viện nha mom

Nếu kèm đâu bụng thi đi viện nhé

Ko phải nha mom. Cái này mình ra suốt.

M theo dõi nếu có cơn đau thì đi viện m

4y ago

Từ hôm qua lâu lâu e mới lại có cơn đau ở bụng dưới m ạ

Dấu hiệu sinh đó M. Theo dõi nhé

Đúng rồi Di viện thôi m

Đã đến ngày dự sinh chưa m

4y ago

E còn 3 tuần nữa ạ