bị tê tay

Có m nào 37w mà bị tê tay giống mk k. Ai biết cách gì chỉ mk vs

4 Các câu trả lời

Mình đang 36w và cũng tê tay từ 30 t . Hiện tượng này bác sĩ nói là hội chứng ống cỏi tay . Dây thần kinh và mạch máu bị chèn ép nên bị như thế . Mình ko có cách nào cả cứ chịu cho đến lúc sinh thôi . Đằng nào cũng còn 2 3 tuần nữa là gặp con rồi .cố gắng

4y ago

Khó chịu lắm . mk nằm ngửa thì lại lo cho con. Mà nằm nghiêng thì bị tê k ngủ đc à

Có thể thiếu sắc nha mom

qt