mang thai

Có m nào 33t k? Chia sẻ cân nặng của con đi ạ.. mình 1kg9

17 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Cân nặng này OK r M. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Lúc 33w bé của mình 2kg6, nay 36w bé 3kg 😊 https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Tham khảo bảng cân nặng theo chuẩn WHO nè mom

Bé nhà mình 35w nặng 2kg2

Vậy là đạt rồi m

hồi 33w đc 1k6 🥴

Vậy cũng ok rồi m

tớ ko nhớ 🥺

Vậy là ổn r m