em mệt quá các mom ạ

Có cách nào để bớt bị hành lại ko các mom. Em ăn thì kén khó ăn r mà cứ đói suốt. Mà đói tí thôi là đau xoáy cả ruột gan lên+buồn nôn nữa mệt cực kì. Tâm trạng em thì lúc nào cũng muốn khóc. Tự suy nghĩ bân quơ r khóc.. Mom nào chỉ em cách khắc phục với???

10 Các câu trả lời

Vì con cố lên mom ơi, mom chia nhỏ bữa ăn, cố gắng nghi ngơi thư giản k nên nghĩ ngợi lung tung rồi khóc ảnh hưởng ts sự phát triển của bé sau này lại cực hơn ak mom. Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘