Các m cho e hỏi . e mang thai được tuần 32 rồi . e đi siêu âm bs nói e bé được 1kg3 chậm phát triển

Có cách nào e bé nhanh lên cân chỉ e với ạ

7 Các câu trả lời

m cần được nghỉ ngơi, hạn chế lao động nặng, m ăn cá hồi, cá chép, cá trôi, thịt bò,Trứng vịt lộn, trứng gà, trái bơ, . Các loại hạt như mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt có chó, hạt dẻ, …Tinh bột và ngũ cốc, sử dụng sữa tươi không đường hoặc sữa tách béo, phomai hoặc sữa chua không đường, Uống nhiều nước mỗi ngày, sau 4 tiếng m nên có một bữa ăn.