Các m cho e hỏi . e mang thai được tuần 32 rồi . e đi siêu âm bs nói e bé được 1kg3 chậm phát triển

Có cách nào e bé nhanh lên cân chỉ e với ạ

7 Các câu trả lời

m cần được nghỉ ngơi, hạn chế lao động nặng, m ăn cá hồi, cá chép, cá trôi, thịt bò,Trứng vịt lộn, trứng gà, trái bơ, . Các loại hạt như mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt có chó, hạt dẻ, …Tinh bột và ngũ cốc, sử dụng sữa tươi không đường hoặc sữa tách béo, phomai hoặc sữa chua không đường, Uống nhiều nước mỗi ngày, sau 4 tiếng m nên có một bữa ăn.

mom. ăn uống đầy đủ chất vào và ăn nhiều rau. ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, hoa quả đỏ, bơ, chuối, sữa chua, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

m ăn uống đủ chất, uống sữa tươi k đg, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, cá hồi, m ăn thêm các loại hạt mắc ca, hạt óc chó,..có thể uống thêm ngũ cốc nè m

bằng cân nặng của tuần 30.M nghỉ ngơi nhiều, ăn sữa chua, sữa tươi ko đg, khoai lang, chuối chín, trứng lộn, nước mía nhé

ăn trứng lộn, khoai lang, nước mía và sữa tươi ko đường mom nhé

mom ăn bơ, sữa tươi ko đường, thịt vịt, vịt lộn nha

m an hat oc cho hanh nhan hat de maccca moi ngay con phat trien tot m

3y ago

m cứ ăn mỗi ngày bé phát triển hơn mong đợi đó cứ ăn vô mỗi loại vài hạt và kết hợp 2 ly sữa bầu mỡi ngày sáng và tối.uống sữa tươi ko đường nhìu vô m.mỗi ngày ba or bốn bịt sữa tươi vinamilk ko đường.