mẹ bỉm

Có cách gì chữa k có núm vú .núm ngắn .thụt k ạ .bé k chịu ti cực quá mấy mom ạ .có ai giống e k

13 Các câu trả lời

có nhiều luôn ấy. mẹ xem lại tư thế cho bé bú đúng khớp là bé vẫn sẽ bú ngon lành, nếu ko đc thì mẹ mua cái núm trợ ti, hoặc là dùng máy hút sữa ấy

Mình trước cũng núm ngắn nè. Khó khăn lắm. Mom chịu khó cho bé ti nhiều và dùng máy hút sữa á

M có thể mua núm trợ ti tại các cửa hàng dành cho mẹ và bé về dùng nhé

Dùng máy hút sữa lôi hút kéo ra đảm bảo núm dài như vú bò sữa hihi

Mom dùng núm trợ ti đi, hoặc dùng máy hút sữa cũng kéo đầu ti ra á

4y ago

Đúng rồi nè, dùng cũng ok lắm mom... mom ơi, mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

dùng trợ ti . dùng máy hút sữa hoặc nhờ ck m hút nó ra

dùng máy hút sữa hoặc cho bé bú nhiều nha mom

cho bé bú nhìu với chịu khó se đầu ti

M mua núm trợ ti ak

Ráng tập thui mom