Cho em hỏi

Có ce nào bị tiền sản giật chưa ạ , cho em xin tí review phòng ngừa với , em khám bị tiền sản giật nhẹ bs kêu về theo dõi thai máy

8 Các câu trả lời

m nằm nghĩ ngơi, nằm nghiêng trái, ăn nhạt thôi, theo dõi thai máy, đi khám liền nếu có bất thường nha m

Mình chưa. Cái này nghe chỉ định bsi mom ạ. Mom khám tư đi, bs theo dõi kĩ mà nhiệt tình hơn

em chưa bị.. mom hạn chế tinh bột và đồ ngọt, ăn nhạt và uống nhiều nước xem mom..

mom hạn chế ăn mặn, hạn chế luôn đồ dầu mỡ, uống nhiều nước mom nhé

mom. ăn nhạt thôi, đừng ăn mặn, uống nhiều nước vào

ăn nhạt lại mom, hạn chế đồ ngọt, tinh bột nhé

m ăn nhạt thôi nhé với m vận động nhẹ nhàng

mình chưa