Bé nhà mk được hơn tháng.Hàng ngày mk vẫn rơ lưỡi cho xon bằng nước muối nhưng lưỡi con vẫn trắng

Có cach nào k các mom#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

bé bú mẹ hay sct vậy mom? bé mh cũng vậy nè, ngày nào cũng rơ nhưng lưỡi vẫn trắng 😊

Thì bé bú xong sẽ bị vậy Á Á mom vậy ngày mom rơ lưỡi 2-3 lần sẽ sạch thôi

bé mình cũng rơ suốt mà lưỡi vẫn hơi trắng giờ ăn dặm uống nc nên đỡ hơn

nên vệ sinh thường xuyên nha.m dùng loại xỏ ngón hay là que rơ ha m

mom rơ ngày 2 lần cho bé, nếu k phải trắng đốm thì k sao đâu

nếu trắng kiểu loang lỗ thì coi chừng bị nấm miệng đó mom

Bé bú sct thì ngày rơ 2 lần cho con cũng đc mom

bé m bú mẹ hay bú sct

m nên rơ thêm nha m.

thì rơ tiếp luôn m