Bầu 3 tháng đầu ăn rau cải cúc được không?

Ko biết ở đây có mẹ nào đam mê cải cúc như mh ko, thiệt chứ 1 tuần cho mh ăn canh cải cúc nấu tôm mh cũng ko ngán í. Mà ko những nấu canh ngon mà cải cúc còn có tác dụng giảm ho nữa á cm. Từ nhỏ mỗi khi mh ho là ba lại nấu cải cúc vs phổi heo cho mh. Giờ mh bầu mới có 9w đang bị ho lại ko muốn uống thuốc nhưng ăn canh cải cúc phổi heo ko biết có đc ko cm?

Bầu 3 tháng đầu ăn rau cải cúc được không?
13 Các câu trả lời

100gr rau cải cúc chứa tới 73mg canxi và 20mg magie, còn có nhiều loại axit amin tốt cho cơ thể nữa mom, mom hỏi bầu 3 tháng đầu có được ăn rau cải cúc thì câu trả lời là được nha, đúng là ăn rau này giảm ho đó. Hương thơm đặc biệt của cải cúc có thể giúp mẹ bầu giảm ho, hen suyễn. Mom ăn đi là sẽ cải thiện vụ ho

Mang thai ăn rau cải cúc được không thì vẫn đc nha mom. Mà trong mh thì gọi tần ô, rau cải cúc giàu vitamin A găn ngừa nhiễm trùng hệ thống hô hấp, thanh phổi, tiêu đờm nên mới giảm ho, suyễn nè. Vs nhiều chất xơ hạn chế đc táo bón cho bà bầu. Nhưng ko nên ăn nhìu quá nha mom, tuần ăn 2,3 lần thôi nha

thèm thì ăn ít thôi m ạ

bầu ăn dk cải cúc nhé m

ăn được á m ơi..

được mom nhé!

ăn tốt mom nha

được nha mon

ăn đc nha mom

ăn dc mom nhé