Có bầu mà ghiền cà phê sữa quá hic

Có bầu mà ghiền cà phê sữa quá....

33 Các câu trả lời

Ún thỳ pha loãng ít thôi , có lượng chừng mực , chứ ún hoài tim thai nhi bị ảnh hưởng đó mom ơi . E bán cf mà e thèm cũng lắm lun , hiếm lắm e ún chỉ ly nhỏ loãng thôi , zs mê nc ngọt lắm , mấy kì cuối ún nc ngọt có gas lm ảnh hưởng tim thai đập nhanh hơn , bị bác sĩ hỏi ngay

Chị em 1 ngày 1 ly .. Ra tháng con đen thui hà .. Mà từ từ cũng trắng bóc thôi mom .. Uống đc nhưng uống ít thôi .. Bị tiểu đường á .. Chị e bị suốt ngày cầm ống chích như xì ke 😂😂

Lúc trước mình có bầu đứa đầu cũng uống cafe mà uống ít sinh con ra cũng trắng tươi,giờ đang có bé thứ 2 được 35t rồi lâu lâu mình cũng uống,thèm thì uống mà uống it thôi m

K nên uống chất kích thích m nha...nhất là 3 tháng đầu...sau 3 tháng thì uống ít được ạ...sữa nhiều cf ít ấy....đừng lạm dụng...dễ lên cân và tiểu đường thai kì ạ

Thèm quá thì nhấp môi thôi mom . mẹ bầu vốn đã khó ngủ uống cà phê vào nửa sẽ rối loạn thần kinh cả mẹ và bé tăng nhịp tim ở bé và mẹ mất ngủ ko tốt đâu mom

Cố gắng hạn chêa vì sk của con mom nhe😚 Mom ơi ghé link 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha 😘

Mấy tháng cuối uống đc mà, tốt nhất thì uống ít thôi. Nhưng trước khi lên bàn đẻ cứ uóng 1 ly để lấy sức đẻ nha m 🤣

E thì thèm muối ớt 😂😂😂 Cứ chốn vào xó hoặc canh tối muộn gd ck ngủ hết xuống bếp chấm mút miết

3y ago

giống e quá.. có ảnh hưởng gì k ta

Thèm thì lâu lâu uống thôi nè mom. Chứ thèm quá mà không uống sau này sinh bé bị chãy dãi

https://bit.ly/317dBwB Em thấy bài này nói về vụ cà phê cũng đúng nè mom. Mom xem thứ sao !!