Mệt nhoài!!!

Có bao giờ các mom cảm thấy mệt mỏi đến nỗi không buồn làm gì, ngay cả việc yêu thích nhất; ko buồn suy nghĩ, ko buồn lo âu. Cảm giác tất cả tâm hồn ko còn sức sống??? Công việc, gia đình, tình cảm... Áp lực, cơm áo gạo tiền, tình người nóng lạnh, thế thái nhân tình.... Cảm giác chỉ muốn uống say một trận rồi ngủ quách đi cho xong. Mà lại không thể làm thế. Mở mắt ra, tất cả lại ập đến, lại đang chờ đợi mình. Lại căng sức. Rồi cảm giác như mình chỉ giống như cái máy. Lại buồn!!! Lại vô lực!!! Mà không biết làm sao??? Chỉ sợ tâm tình của mình ảnh hưởng ko tốt đến 4 cái mầm non của Tổ Quốc 😭

Mệt nhoài!!!
24 Các câu trả lời

hix!e cũng tâm trạng của người đông con đây mà🥰cố gắng lên chị ơi.💪💪💪