Cảm nhận về mẹ đẻ

Có bao giờ các mom cảm thấy buồn về mẹ đẻ mình chưa. Mình nhiều ch buồn về mẹ lắm. Nhiều khi mẹ chửi mình đỡ ko kịp luôn. Nhưng mình hiền lắm, chẳng bao giờ ns lại. Mình nghĩ ở chung vs mẹ đẻ mà còn v, ở chung vs mẹ ck chắc mh ko thọ mất 😂😂. Mà giờ dịch quá ko ra ở riêng đc. Giờ chỉ cầu mong dịch hết, mình ra ở riêng, chứ ở chung mình thấy stress vs mẹ luôn quá. #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

sau bao nhiêu lâu, mh nghiệm ra 1 chân lí dù nhà mẹ đẻ hay nhà ck " Xa thơm gần thúi " nha 😂😂