Cảm nhận về mẹ đẻ

Có bao giờ các mom cảm thấy buồn về mẹ đẻ mình chưa. Mình nhiều ch buồn về mẹ lắm. Nhiều khi mẹ chửi mình đỡ ko kịp luôn. Nhưng mình hiền lắm, chẳng bao giờ ns lại. Mình nghĩ ở chung vs mẹ đẻ mà còn v, ở chung vs mẹ ck chắc mh ko thọ mất 😂😂. Mà giờ dịch quá ko ra ở riêng đc. Giờ chỉ cầu mong dịch hết, mình ra ở riêng, chứ ở chung mình thấy stress vs mẹ luôn quá. #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

em thấy cũng nhiều ng như m lắm.. Nhưng em thì k có bất hoà với mẹ ruột.. em nói cái gì mà mẹ chưa biết thì mẹ đều nghe theo, chứ mẹ k áp đặt hồi xưa như v thì bây giờ cũng như v..

Mình cũng giống mom nhiều khi khó chịu lắm nhưng cũng ráng nhịn thôi vì mình ở nhờ nhà mẹ mà. Mình với men ck thì bt chả có gì nhưng mình vẫn thích ở riêng thoải mái hơn

Uiss mẹ nào cũng v mom ơi, mà mẹ đẻ sẽ ít xmich hơn là mc, ở với mc còn ko vừa ý hơn nữa ấy

sau bao nhiêu lâu, mh nghiệm ra 1 chân lí dù nhà mẹ đẻ hay nhà ck " Xa thơm gần thúi " nha 😂😂

sau bao nhiêu lâu, mình nghiệm ra 1 chân lí dù nhà mẹ đẻ hay nhà ck, xa thơm gần thúi nha

hi,mẹ đẻ thì baoh xích mích cũng dễ giải quyết hơn mom ạ