bị đau dây chằng

có bạn nào có thai mà bị đau dây chằng k ạ Chia sẻ với mình với

6 Các câu trả lời

Cho mình hỏi xíu đau dây chằng là đau ở chổ nào và đau thế nào vậy mom

Khoảng 16 tuan trở đi sẽ hơi đau .1,2 tuần đau khoảng 1,2ngay.k sao đâu nha m

5y ago

K sao nha.nghĩ ngơi hợp lý uong sat vitamin và can xi đầy đủ.khi trc cũng lo lắm.khoảng 6 tháng là hết ak.tử cung to lên nên hơi khó chịu.nhưng đau nhiều thì đi khám nha m

Mình bị hồi mười mấy tuần á, đau nhiều thì đi khám nhen mom

5y ago

Mình lâu lâu mới đau thui. Bạn đau như thế nào bạn nhỉ

đau 1 bên trái không nhâc chân nổi luôn

Mom bị hả

5y ago

Mình cũng mong là dậy. Chứ có thai mà thấy đau cái gì cái là sợ à

👎