Tiêm vacxin

Có ai tiêm vacxin ngừa covid chưa ? Cho e hỏi cho con bú có tiêm dk vacxin của Trung k ạ ?

23 Các câu trả lời

Thường mình thấy bà bầu và cho con uống sẽ được tiêm astra hoặc pfizer nhưng điều quan trọng ở chỗ mom người ta phân bổ lại nào thôi. Nếu ko có loại phát thì buộc phải tiêm của vero cell thôi, vì giờ nếu ko tiêm chủng sẽ không được đi làm và đi liên huyện. Mom tiêm rồi thì ngưng cho con bú ít nhất 3 ngày, mom kích sữa xong thì đổ đi