Khám thai định kì

Có ai như mẹ e 😖bảo k lm sao thì 3 tháng mới siêu âm 1 lần đi lm gì lắm hại e bé. Mà btg e khám định kì bs hẹn sau 1 tháng khám lại, ck e cũng bảo siêu âm lắm E chẳng buồn nói luôn cứ tháng e đi 1 lần thấy e bé khoẻ mạnh e ms yên tâm đc

14 Các câu trả lời

đúng rồi mom, tâm lý chung mom ơi, con khoẻ thì mẹ mới yên tâm, đi khám theo lịch hẹn của bs Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰