Khổ thân bé nhà 2kg mà vẫn bị kêu bé 😂

Có ai như cgai em không các mom hôm qua đi sa bé nhà e 32w con đc 2kg mà c em bảo sợ e đến lúc đẻ chắc bé nhà em đc 2kg6 2kg8 chắc em chết mất ạ

Khổ thân bé nhà 2kg mà vẫn bị kêu bé 😂
11 Các câu trả lời

thường mấy người ko có kiến thức về cân nặng thai nhi thì hễ nghe cân nặng con người ta đều phán yếu thế, nhẹ thế 🙂 ko biết mà cứ phán như đúng rồi

2y ago

em 32w con e đc 2kg mà vẫn kêu sợ ít cân

kinh nghiệm là đừng khoe cân nặng con với người k biết đẻ (đàn ông), người đẻ quá lâu rồi và người chưa đẻ lần nào m nhé..🤣🤣

bé mom như thế thì k bé nhé, và càng về cuối thai kỳ thì bé sẽ tăng nhanh hơn

Mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh hơn nha m.mà sa không chính xác 100% được nè

hihi mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm như m là vượt chuẩn rồi

Bé vào những tuần cuối vượt cân rất nhanh m à

mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm

những tháng cuối nhanh tăng lắm mom

bé tháng cuối tăng cân nhanh lắm nè

2y ago

e thấy nhiều người con 35 36w mà con chỉ đc 1kg8 thôi đây e mới 32w mà con đã 2kg r

Bé khỏe là đc Mom nè