Đau mắt đỏ

Có ai bị đau mắt đỏ khi bầu tuần cuối không#Các_Mom_giusp_em_với

9 Các câu trả lời

25w mình bị đau mắt đỏ, khám bệnh viện mắt cho toa. Oflovid ( thuốc mỡ của Nhật) ngày nhỏ 2 lần trước khi đi ngủ. Tobrex nhỏ 6 lần/ ngày. Nước muối sinh lý nhỏ thường xuyên. K dùng khăn lau mắt. Sử dụng gạc y tế. Tầm 5-7 ngày là khỏi.

Mom ra hiệu thuốc mua thuốc nhỏ và uống loại dành cho bà bầu. Chúc mom mau khỏi nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

mom nhỏ nước muối sinh lý nhiều vô nhé

Đi khám bác sĩ kê thuốc cho m ạ

chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc mom mau hết nha

mom nhỏ thuốc nha

chúc mom mau khỏi

4m