hỏi

Có ai bầu như e 16 tuần mà cứ bị nhức 1 bên mông bên phải k ạ

18 Các câu trả lời

Mình 39 tuần bị đau bại bên mông trái. Ngồi dậy nằm nghiêng đau thui rồi.em bé mau ra vs mẹ đi chứ đau quá

Mình bị bên trái, nhìu lúc nằm xuống đứng lên không nổi, như muốn bị bại v á...phải làm sao cho hết

Có nhé. Trước mình đi khám bác sĩ bảo do máu tùy người bị người k. Ngta hay gọi là sản

Mình tầm tháng thứ 7 mới bắt đầu bị đau nhức 1 bên háng, đau kinh luôn

Mình bị bên trái lúc 12 tuần tới h đc 16 tuần rồi. Mà vẫn còn đây m

Mình cg v nè đau cả 2 bên nằm ngồi cg khó chịu

Mình bị từ tuần 8, mà bên trái

Mình đau lưng chứ hong co nhức mông

Mình cũng bị cả hai bên

Mình thì bị bên trái