Em đi làm về thì thấy da con như thế này . B/s hay có hay mom nào có bé giống con em không ạ .

Có ai biết da con em bị gì không ạ . Em đang muốn cho con đi khám mà k biết da này nhẹ hay nặng nữa ạ

Em đi làm về thì thấy da con như thế này . B/s hay có hay mom nào có bé giống con em không ạ .
7 Các câu trả lời

mjk nhìn sao bé giống bị lác đồng tiền quá mom, niếu nhìn tròn vo là nó á mom, phải thì mom lấy lá mướp non vò ra lấy nc sức vô, mom sức điều ra ngoài đừng cho nó lang ra niếu hợp trong ngày sẽ khô mặt lại hà mom, niếu như sức ok mom nt mjk nha

dùng kem dưỡng da mặt của bạn bôi vào liền đi nếu khô mày thì k cần đi bác sĩ

bôi kem yoosun rau má cho con xem đỡ không nè m

tốt nhất bạn cho con đi khám là tốt nhất

Nhìn như vết ngứa mẩn đó mom

Giống vết con gì cắn á mom

M đoán con gì cắn thôi mom