thai 3 tháng

Có mẹ nào từng uống ngũ cốc rồi. Giới thiệu giúp em sản phẩm nào tốt, nhiều định dưỡng cho bé đi ạ

14 Các câu trả lời

Em đang sử dụng ngũ cốc Beone nè mom, em thai 26-27 tuần rồi giá vừa hợp lí mà có hiệu quả nữa nên em cũng nhập về bán, mom tìm hiểu rồi liên hệ em nhé hoặc cứ nhắn em tư vấn thêm số zalo 0898457413

M qua zalo 0973/699-582 m đang uống ngũ cốc của b này nè thấy ngon dễ uônge mà tv uống m đi khám con k bị bsi chê bé nữa rồi

T 30 tuần con 1kg6 mà mẹ k béo đâu.uống ngũ cốc 20 hạt của b này nè.b vào zalo hỏi cụ thể nha.086549.2009

Mình 30t mà con 1kg6.uống ngũ côc 20 hạt nè.mẹ k béo.b vào zalo c này hỏi cụ thể nha 0865492009

B qua c này nè b zlo 0369.750.063 m đang uống rễ uống mà vào con nhiều hơn vào mẹ b à

Uống sữa tươi k đường cho tốt á mom..ngũ cốc thì nên uống loại nguyên hạt

Ngũ cốc cho mẹ bầu hay ngũ cốc mẹ ms sinh xong hả mom

5y ago

Ngũ cốc cho mẹ bầu á m

Uống sữa tươi không đường tốt lắm đó mom

Mom uống sữa tươi kg đường là tốt rồi nhé