Ngũ cốc

Mom nào giới thiệu giúp em ngũ cốc bầu vs, e bé 25 tuần đc 777g... cứ bị chê bé ?? dễ uống nha các mom, ngon càng tốt hhh

38 Các câu trả lời

m an nhieu khoai lang, bơ,an trung vit lộn ,uống sữa k dg mua uống thêm ngũ cốc danh riêng cho bầu các loại hạt ấy giúp mom đầy đủ dinh dưỡng để bé hấp thụ tăng cân đều vào con ít vào mẹ lắm m a.trc bầu m nghén ngẩm sấp mặt chẳng ăn uống dc gì nhiều , m uống dc mỗi ngũ cốc chỗ zalo (0859/098/762 )thơm mà dễ uống dc cái ngũ cốc này ko có đường k sợ tiểu đường thai kỳ , vao con lam m a.cả thai kỳ m lên 10kg mà con dc 3,6kg , mẹ giảm táo bón, be phát triển trí não thay vì ăn các loại hạt óc chó hạnh nhân macca khó ăn m ko ăn dc chỉ uống ngày 3ly ngũ cốc thôi ấy. Mom cần ib c tv kỹ cho. Nhiệt tinh lắm mom ạ

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m thử xem

M thì ít dùng ngũ cốc. Mẹ uống sữa tươi k đường, vịt lộn, khoai lang, mía cùng với ăn uống đủ chất là thấy ok ấy mẹ Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

Uống sữa tươi ko đường đi mom, loại TH true milk ok đó mom Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Mom uống sữa tươi không đường của TH True milk ak, nước mía, khoai lang. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Con mk lúc 24 tuần có 445g nè giờ 33 tuần bé 2300g . Bé vậy là ổn r mom . Đừng lo mấy tháng cuối con nhanh lớn lắm bé lớn quá cũng k tốt đâu

Cân nặng tốt nha, mom tra bảng cân nặng theo tuổi thai á. Ai chê thì đưa cho họ coi, nghe mà tức á. Cứ ăn uống bình thường đầy đủ dinh dưỡng là được.

M ăn trứng vịt lộn, trứng ga, sữa, bò, cua, tôm mau lên kí lắm luôn. Hồi bầu mìn chuyên môn ăn thịt bò, trứng vịt lộn, con 3kg5

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

M qua Zalo 0973/699/582 này nè mình uống ngũ cổc của b này thấy dễ uống mà con lên kí đều ak