bầu 17w

Có mẹ nào như em ko ạ? Em bầu đc 17w vẫn ốm nghén nhưng thi thoảng thấy bụng có hiện tượng giật 1 cái như con máy ý. Liệu 17w con máy mình đã cảm nhận đc chưa ạ?

72 Các câu trả lời

Mom ăn quả na chín, đu đủ chín ấy,uống nhiều nước và dùng nc bầu giảm nhé nhé. Bầu m cũng nghén ghê lắm, k ăn đc j luôn. Mỗi uống sữa tươi k dườngd và nc bầu là k bị ói. M hay dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

mình cũng 17w nè, cũng cảm nhận dx bé gò méo bụng mình luôn, lâu lâu áp lòng bàn tay vào bụng thấy có lực nhúc nhic đấy, ban đâu k bit nên mình lên gooble xem thì mới biết á mom

2y ago

mình bầu bé gái nha. lúc đấy chưa siêu âm chưa bit á

em đứa đầu em mập quá cả 1 thai kì khong cam giác máy 1 lan nào luôn.. nay đứa thu 2 cũng 17w mà bua gio tối tối là em cảm nhận duoc máy nhẹ roi á chị hyhy em thọt tay chọt chọt là ẻm máy cái

con máy thì mình cảm nhận được rồi m nha. thường thì ban đêm mình sẽ cảm nhận tốt hơn. còn việc nghén thì tùy thể trạng của mình nên có người nghén ít nhiều khác nhau nè m.

mình cứ tối lại nằm im nghe cuộn nhẹ nằm ngửa ra sơ vào da bụng thấy bụng căng mà bên trong cuộn cuộn như cá bơi y. tầm 15 20 giây là hết.

16w là cảm nhận đk con máy nhẹ sang 17w là máy mạnh rồi nhưng chx nhiều.đứa đầu thì máy mạnh liên tục ,nhưng mình đứa thứ hai lại máy rất ít

có mom nào thử giới tính của bé bằng baking soda k... mình lên mạng xem và lm theo... do dịch mình k đi siêu âm đc nay đc 17w rồi

e cũng vẫn nghén nhưng đỡ nhiều so với đợt tam cá nguyệt thứ nhất rồi. huhu. con e hơi nghịch nên thấy đạp mạnh lắm 😂😂

Chắc do e bầu lần đầu nên e k cảm nhận được rõ như các mom, chỉ thấy kiểu buồn buồn nhẹ ở bụng thôi ạ

có nhé mom,mình 10 tuần đã cảm nhận được rồi,nhưng mạnh nhất là 15w,tùy mom sớm hay trể,mình đang mang bé thứ 2