Bầu 17w

Em bầu 17w rồi thi thoảng nằm im thì nghe thấy trong bụng có cái gì đó gõ nhẹ có phải con đạp k các mom

42 Các câu trả lời

Con máy đó m, em nhau bám mặt sau, từ 15 16w là ngày nào e mới ăn no chừng nửa tiếng sau hoặc nằm nghỉ ngơi chơi đt là nó búng quài luôn á, cứ lụp bụp trog bụg miết

m 17w cũng thi thoảng thấy lục bục trong bụng mà vì con đầu vs m rau bám mặt trước nên m ko chắc lắm m ạ, nhưng cứ nghĩ đó là con đạp thì vui hihi.

bầu 17w5d e đang uống sữa tươi không đường , bây giờ muốn uống thêm sữa bầu, thì loại nào dễ uống vậy các mom

1y ago

sữa bầu codo nhé .thơm ngon dễ uống mà đầy chất dinh dưỡng cho cả mẹ và con

Các mom oi e cũng 17w4d bt e bé máy nhẹ , hôm nay ko thấy bé máy e lo qua các mom

1y ago

mình cũng vậy thỉnh thoảng bé mới đạp. tháng nữa bé mới đạp nhiều hơn

giống con mình mấy hnay cứ thấy hì hục k nghỉ hết chỗ này r đến chỗ kia

Kỳ kinh cuối e là 15/5 vậy bây giờ thai đc mấy tuần r ạ các mom chỉ giúp e

các mom cho e hỏi e 17tuan mà được 160g có phải bé k ạ

mh cũng 17 tuần cũng cảm giác nz ă m .ai cũng bảo là bé máy

em bé của mình cũng gò rồi máy như đạp nhẹ

Có thể nhưng do con con bé qá nên chưa rỏ ak mom