có mẹ nào như em không ạ! bầu 1m mà đi vs rách hậu môn dễ sợ. 1 lần đi 1 lần khóc. mà máu me rớt nhỏ giọt luôn ạ

có mẹ nào như em không ạ! bầu 1m mà đi vs rách hậu môn dễ sợ. 1 lần đi 1 lần khóc. mà máu me rớt nhỏ giọt luôn ạ.. Hình như em bị trĩ giai đoạn 1 rồi mẹ nào có cách ăn uống ra sao bày em với ạ

6 Các câu trả lời

Mình lúc bầu tới giờ trộm vía ko bị bón. Bạn uống nước mận không đường sẽ giúp dễ đi đó bạn.

Mua cái này xài đi bạn. Vợ mình sau sinh cũng bị và mình mua cái này cho vợ bôi thấy cũng hiệu quả

Uống nhiều nước, ăn nhiều rau, vận động nhiều sẽ đỡ táo bón nha mom.

5y ago

Mom ăn nhiều khoai lang, chuối hoặc hạt chia á. Khó đi quá thì dùng thụt loại 10k/tuýp để ko bị đau hậu môn, đừng dùng loại 2-3k.

Táo bón bạn ơi . Ăn nhiều chất xơ uống nhiều nước nha

Ăn nhìu rau vô với uống nhìu nước

Mom an rau nh vo uống nc nh vo