cho e hỏi với. Có mẹ nào mang bầu mà bị cúm không ạ?

Có mẹ nào mang bầu mà bị cúm không ạ?

7 Các câu trả lời

Mình uống nước cam mỗi sáng thấy ít bị cảm lắm. Có đợt làm biếng uống, ngưng thời gian là bị lây cảm liền luôn. Thời gian sau siêng siêng uống lại nhưng chỉ uống cách ngày là khỏe re tới nay :D

Có, mình bị cúm nhưng lúc thai 6 tháng và 7 tháng rưỡi. Đi khám bsi không cho uống thuốc gì nhưng mình bổ sung C và nghỉ ngơi nên cũng bớt

Mom nên đi khám liền nhé,đợt đầu mình bị cúm dẫn đến thai lưu, nên trước khi mang thai mình có đi tiêm ngừa cảm cúm

Thường luôn . Đề kháng của bà bầu kém nên dễ cảm cúm lắm . Nên ăn uống kỹ , uống ấm để tránh ko sốt

Có. Mình bị ho quá trời luôn. Ói ra máu rồi bị xuất huyết mắt luôn. Có cách nào trị ho không mọi người

Mom lấy lá bàng bánh tẻ hãm với muối rồi xúc họng ngày mấy lần khỏi luôn mom ạ.

Mình lại hay bị đau họng,cổ họng nhiều đờm