7 tháng

Có mẹ nào mang bầu 7 tháng mà cứ hay mất ngủ vào ban đêm k ạ.cứ đến đêm là k tài nào ngủ đc

10 Các câu trả lời

chuc m suck hoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Em cũng thế. Qua 29w là đêm cứ chằn chọc k tài nào ngủ đc. Ngày thì ngủ ngon , đôi khi ngủ quên cả bữa ăn 😅

e cũng vậy :(( từ khi 7 tháng đêm mất ngủ ghê lắm. ngày thì ngủ ngon

Haiz. Cùng chung cảnh này rồi. Ngày như đêm khó ngủ vô cùng.

Mua hạt sen về hầm ăn đi mom.. tốt cho giấc ngủ nè mom

Mình nè. Ngày thì ngủ ngon hơn đêm nhiều

bạn mua thêm magie mà uống. dễ ngủ hơn đó

Mom nghe nhac ngủ đi thư giãn cho đễ ngủ

Ngâm chân nước ấm, nghe nhạc bà bầu

nghe nhạc m