lo lắng

Có mẹ bầu nào mà đang bầu đc 14 tuần,cứ tối lại bị nằm xuống là đau vùng xương chậu như em k ạ đau k quay đc luôn ?

8 Các câu trả lời

Em cũng vậy :((( Em bị từ xương chậu tới đùi các đầu ngón tay chân luôn. Nghe mẹ mách bổ sung canxi ấy mom ạ. Con lấy canxi trong xương để phát triển. C bổ sung thêm ntn ?!?!

Hạn chế làm việc nhà với đi lại là đỡ hà m, mình cũng bị v hoài mà nghĩ ngơi sẽ khỏe lại thôi

Mình cũng bị đau nè, tối đến chồng toàn phải xoa bóp cho thôi

Xương chậu nở ra nên đau đó m

Giống mik, mik cũng z

Tt

tt