Kem đánh răng

Có mon nào bt ko sao mà cứ đánh răng là ói ra mật xanh mật vàng như mình ko? Huhu.

12 Các câu trả lời

Đợt mình bầu cũng bị.hj.. sợ đi đánh răng luôn mà nếu k phiền Mom ghé link 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha 😘

Do bị trào ngược dạ dày đó bạn. Đi khám nhé. Nặng hơn thì khổ lắm. Mình cũng bị nè. Kiêng đồ cay nóng mà ko kiêng được

Tớ nè. Từ khi có bầu đánh răng là ói, dù đã thay nhiều loại kem. Nghĩ đến đã thấy sợ :(

Mình cũng thế lúc nào đánh răng cũng ói. Mặc dù mình kg bị nghén nha.

Mom lựa mua kem đánh răng ko chứa fluor mà dùng, fluor gây buồn nôn mà.

Cho nhìu kem đánh răng bị trôi xuống cổ họng là ói thôi

Mình giờ còn này m, cứ đánh răng là ói

Có t nè đứa nào cũng sợ đánh răng luôn

5y ago

T k đánh được kem đánh răng trẻ em luôn :(

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mk chỉ bị đợt nghén thôi