niềm vui

Có mom nào như em kh? Nguyên ngày ở nhà bé ít đạp lâu lâu chỉ 1 cái mà chiều ck về nch với con tí xíu là đạp tới 2 3g khuya luôn ?

9 Các câu trả lời

Ui trời, khác gì con gái em đâu mom. Ba về thủ thỉ vào bụng là lại đạp cho mẹ vài cái, tối khuya ngủ ba hay thức xem game xong lại nchn với con là y nhiw rằng con đạp mom ạ

Hồi trc con mình thì đag quậy tưng mà ba nó động vô thì lại chả nhúc nhích. Bây giờ sinh ra lại bám ba hơn mẹ

Biết khi nào Em mới được nói chuyện như mẹ đây, hiu hiu, mới có 8 tuần 1 ngày

Pe mh cũng vậy, những lúc ck nằm kế bên đạp y như ghét mẹ lắm ý

Mình thì từ sáng tới 10h tối đêm chắc e ngủ nên k đaplj mẹ hihi

Vậy là bé thích nghe giọng ba đó bạn.

5y ago

Nói ba hạn chế xoa bụng mẹ nhé, không tốt đâu. Chỉ nên nói chuyện thôi với bé thôi.

😍

Tt