bầu 8w

Có mom nào như e k ạ.? E bầu 8w mà bị viêm amidan có mủ. Cuống lưỡi nổi nhiều hạt lm. E đag trog giai đoạn nghén mà thêm phần cổ họng như vậy. Ăn uống gì vào cũng thấy cấn cấn vs ói hết. Có mom nào bị tương tự có cách nào giúp giảm nhanh chóng k ạ. Chỉ e với !!!

5 Các câu trả lời

Bạn lấy la bàng hãm cùng ít muối hạt rồi xúc họng nhiều lần trong ngày. Khỏi ngay đấy, bài thuốc này với mình là thần dược mỗi khi ho hắng Co đờm đó bạn.

Mình k bị viêm như bạn nhưng mình nghén nặng, cứ ăn vào là ói. Mình mua thuốc nhành mai ( của người tàu tiệm thuốc bắc có bán) ăn thì đỡ hẳn. Nếu bạn muốn đỡ ói thì nên mua nhé.

E cũng bị viêm họng khạc ra máu mà thai nhỏ ko được uống thuốc. Về khò nước muối cũng đỡ à Mom

5y ago

Cảm ơn mom ạ❤️

đi khám cho an tâm mẹ ạ

Đi bác sĩ chưa mẹ ơi!

5y ago

E đi bsi rồi ạ. Mà bsi bảo về uống cam chah vs vitamin c vô thôi chứ k uống thuốc j đc. Mà e bị cả tuần r. Khó chịu quá ạ.