Bầu 8w nghén quá các mom ơi

E bầu 8w nhưng mà nghén quá e đi khám bs cho thuốc uống thì đỡ k có uống thì ói lã người không biết uống thuốc nhiều có sao không ạ? Với lại các chị có cách gì chỉ e giảm nghén với ạ huhuu e đuối quá!!#Xin_cac_mom_chi_bao

8 Các câu trả lời

Mình lúc đầu cũng ngén hk ăn dc gì hết a bs phải truyền nước cho mình mới khỏe được chút a , mom ran đi vi bé nha

đẩy bài cho mom nha. trộm vía mk bầu k nghén, ăn ngủ đc tăng cân quá tr đất.

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử

chia nhỏ bữa ăn và nên ăn sữa chua m nha

M nấu cơm xong còn chẳng buồn ăn

ok

Ok