Thai 17tuần

Có mom nào giống em hk thai 17t rồi mà chưa biết trai hay gái luôn ?

13 Các câu trả lời

Mình 19t rồi mà chưa biết đây, ban đầu 13t bsi bảo gái, 15t do té đi siêu âm bsi khác bảo trai, giờ ko biết sao luôn, hjhj, vk ck ko hỏi luôn

Do tư thế nằm của bé cũng ảnh hưởng 1 phần nữa mom . Nếu muốn bạn đi khám phòng tư thử xem . Thường tầm này là biết rồi ak

5y ago

Dạ thank mom nhiều nkoa

E 17 tuần cũng chưa biết luôn. Vk ck E ko vội mà về quê ông bà hàng xóm cứ hỏi miết mà e thấy bực luôn

E cũng 25t rồi chưa biết trai hay gai vì chân nó cứ thẳng va khép hai chân lại

Có khi con giấu.giống mình siêu âm.con khép chân lại.k úp xuống k thấy đc.

Mình 12t là biết rùi. Mom xem siêu âm ở những pk uy tín ấy

Trc 8m mk ms biết. K để ý giới tính mấy nên mk cũng k hỏi

E thi 16 tuan ma chỗ thi bsi nói trai cho bsi nói gái đây ạ

hi mom đợi 20 tuần r đi lun cho chih xac

mình 22w mới biết giới tính của con