Đau bụng quặn từng cơn

Các mom có hay bị đau dữ dội quặn bụng từng cơn ko ạ. Thi thoảng em hay có cơn đau như vậy, đây là lần thứ 3 bị ạ. Đau cả vùng bụng quanh rốn trên rốn, cơn kéo dài khoảng vài 3 phút , đỡ xong lại đau cuộn lên khoảng 7-10p mới hết hẳn, đau phát khóc như kiểu sắp đẻ ý các mom😭 Hiện tại em đc 33w ạ. #xin_kinh_nghiệm

5 Các câu trả lời

đau vậy phải đi khám đi mom, sao để vậy được, có bầu mà đau quặn chỉ gần sinh mới đau thôi

Mom nên đi khám cho yên tâm nhé

mình không rõ đẩy bài cho mom

nhập viện ngay m nhé

đi khám đi nha m ơi