??

Có mom nào bị ra máu màu nâu đậm khi mang thai 7 tuần không. Chỉ ra máu không kèm chịu trứng đau bụng ,mệt mỏi gì cả

26 Các câu trả lời

Mình bị ra máu nâu từ lúc ms có bầu đến giờ là 9w r, đi khám bs nói dấu hiệu dọa sảy. K đi lại nhju, k làm việc nặg nhé. Nếu bị ói, thì rág kiềm lại nhé mom, vì ói nhju qa bị co thắt tử cung cũg bị ra máu á. Mìh đag bị nhiw vại, nên chia sẻ kjh nghiệm cho mom.

5y ago

Bạn còn ra máu nâu k.mình cũng bị ra máu nâu mãi k khỏi. Mình dc 7 tuần rồi nhưng chưa có tim thai. Đang lo lắm ấy.