??

Có mom nào bị ra máu màu nâu đậm khi mang thai 7 tuần không. Chỉ ra máu không kèm chịu trứng đau bụng ,mệt mỏi gì cả

26 Các câu trả lời

Có em,hoang mang chị,tự nhiên ra máu,bầm nhưng không nhiều,đi siêu âm bác sĩ kêu con khỏe,chỉ là máu dư k đáng lo ngại

Hạn chế đi lại em ơi. Nó là dấu hiệu của sự động thai đó em. Nếu đau bụng nữa thì em nên đi khám cho an tâm

Lên bv khám về hk làm gi hk đi lại tới 3 thang mới ổn .giông nhu minh lúc ban đầu .nhớ mua thuốc đặc âm đạo

Tốt nhất m nên di khám đi. Có thể là dấu hiệu động thai ấy. E cũng từng bị z

Do lam vjec nang nen moi co tinh trang ra msu den á,luc mh mới có thsi cung gan 7w bi ra mau den

Nếu ra máu trong thời gian mang thai thì tốt nhất nên đi khám đi ạ

Minh day m oi.... Cứ ra ít ít.... Nhưng chẳng đau bụng gì cả

có thai thấy ra huyết bất thường thì khám ngay nhé m

Đi khám theo dõi e ơi,c đang giống như e nè

ra máu là bất thường, đi khám ngay nha mom