??

Có mom nào bị ra máu màu nâu đậm khi mang thai 7 tuần không. Chỉ ra máu không kèm chịu trứng đau bụng ,mệt mỏi gì cả

26 Các câu trả lời

My partner cheated while I was pregnant for our last child and he’s been doing it since our first child and I just found out. Cheating usually comes with a price tag of some kind. Look for the signs of cheating”. Resist the temptation to prematurely confront the suspected cheater. Firstly, you will NOT get an honest response and, secondly, he/she will now increase the precautions they are taking making it that much tougher to catch them. If you feel you have gone as far as you can on your own, hire a good, licensed private investigator to obtain the hard evidence you need and get the closure you deserve. contact: thomasgonzalez125 (@) gmail(.)com...,,,,,....

4y ago

Có ai như mình k .thai 5t mà mình bị ra máu đỏ tươi k bít sao nữa::(

Mình bị ra máu nâu từ lúc ms có bầu đến giờ là 9w r, đi khám bs nói dấu hiệu dọa sảy. K đi lại nhju, k làm việc nặg nhé. Nếu bị ói, thì rág kiềm lại nhé mom, vì ói nhju qa bị co thắt tử cung cũg bị ra máu á. Mìh đag bị nhiw vại, nên chia sẻ kjh nghiệm cho mom.

5y ago

Bạn còn ra máu nâu k.mình cũng bị ra máu nâu mãi k khỏi. Mình dc 7 tuần rồi nhưng chưa có tim thai. Đang lo lắm ấy.

Mình cũng bị như thế vào tuần 10, năm viện 1 tuần. Bsi cũng nói thêm nếu ra máu nâu sậm mà k đau thì do động thai, nhưng quá trình này đã diễn ra xong 1 cách rất nhẹ nhàng sau đó mới đẩy máu tụ ra . Mom nên đi khám bsi là tốt nhất.

chị nên đi khám xem mình thai trong hay thai ngoài, nếu thai trong mà bị ra mái thì chắc bị động rồi bsi sẽ cho chị thuốc đặc hay uống để dưỡng thai. nếu thai ngoài thì theo vị trí mà bs có cách xử lý

Ra máu trong giai đoạn đầu ( < 3 tháng) thì nên lưu ý lắm đấy a nhất là có hiện tượng đau lâm râm bụng nữa dễ động thai nên tới ngay bệnh viện để theo dõi nhé k nên chủ quan đâu a

Trước tớ cũng bị thế cũng ở tầm 7t và vào viện nằm hơn 1 tuần tiêm và uống nội tiết xưng hết bắp tay mà cuối cùng vẫn hỏng đó. Nên bạn đừng chủ quan nhé đi khám ngay đi

cách đây 3 ngày m bị ra máu nâu sẫm, BS nói đó là máu báo thai, k vấn đề gì vì gần túi thai vẫn còn dịch kinh của kì trc. Hic. k biết có chính xác k nữa

Mình cũng vừa mới bị bác sĩ nói động thai dữ lắm . H chỉ nằm 1 chỗ r đặt thuốc để dữ bé lại thôi. Mjk bị tuần thứ 6. Đừng làm j nặng

C cũng bị khi 4 tuần và phải nằm viện tiêm .đặt .và uống đến tận 12 tuần...e nên đi viện để bs giữ thai cho

Khi em đc 6t đi tiểu có ra 1 tí máu nâu như kiểu đầu kì. Đi khám bs bảo bị động thai. C nên đi khám đi cho yên tâm c ạ.