...

Có mom nào bị dọa sẩy k, lúc 6 tuần m đi siêu âm kích thước màng bong là 23mm, sau 1 tuần kích thước là 4mm. Bác sĩ bảo thai vẫn phát triển

59 Các câu trả lời

mk dg bầu 6tuần bác sĩ nói mk bị tụ dịch có sao k hả các mon.mk lo qa

2y ago

k s

m lam gi ma giam duoc hay vay minh 15 tuan sau di kham van con 15 luon k giam minh lo qua

bầu 6 tùần nên ăn gì để thai nhi phát triển mạnh khoẻ v ạ

Em 5tuần 7 ngày cũng đang bị dọa sẩy 😭😭😭 lo quá các mom ạ

3y ago

đừng lo mon ạ e 4 tuan 1 ngay di sieu am cung dọa sảy kích thuoc dịch tâm 19×16mm bsy kê thuốc nội tiết và sắt uống về nằm tren giuong han chế đi lại .1 tuần sau đi khám lại con đã bình thường và có tim thai trở lại r

Vợ mình hồi mới có cũng vậy rồi về sau ổn cả.Đừng lo bạn ah

4y ago

Ra máu nhiều và có cơn gò đau liên tục bạn đi khám bác sĩ ngay nhé.

Mom nên ra bệnh viện uy tín khám lại cho chắc ạ

bị như vậy có dấu hiệu gì k mon chia sẻ mình với?

Em 4 tuần 6.6mm đây mom. Uống thêm củ gai vào mom ạ.

Các m mua củ gai tươi về sắc uống gúp an thai các mon ạ

4y ago

Củ gai tươi mua ở đâu vậy m

m cũng bị vậy lo quá mà ko biết bs gì bây giờ