Các mom có kinh nghiệm giúp mình với Thai chậm phát triển hay ngưng

Hi các mom, mình đi siêu âm lần 1 thì kết quả là thai 5 tuần 6 ngày và kích thước là 1.9mm, chưa rõ tim thai. Bác sĩ hẹn 2 tuần sau lên lại, thì hôm qua mình lên thì siêu âm kết quả là thai 6 tuần 1 ngày, kích thước 4.1mm, chưa rõ tim thai. Cho mình hỏi là có mom nào có chỉ số như mình ko? Vì bác sĩ nói so với tuổi thực thì kích thước này quá bé. Bác còn nói khả năng thai ngưng rồi và có ý hẹn lên để cho thuốc đẩy thai ra ngoài. Mình rất lo lắng và khóc nhiều nhưng mình ko muốn từ bỏ hy vọng nào cho con nên mình muốn 1 tuần sau đi bệnh viện khác kiểm tra rồi mới quyết định. Các mom cho mình chân thành hỏi thăm và chia sẻ có còn cơ may nào không??

9 Các câu trả lời

Bây giờ, quan trọng là m phải bình tĩnh, giữ tinh thần ổn định, có thể thăm khám tại bệnh viện chuyên khoa khác xem nhé. Thông thường, thai ngừng phát triển sẽ có phôi ko tròn đẹp như bình thường ,nên cũng không loại trừ trường hợp bs chẩn đoán hình ảnh nhầm m ạ mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Mom bình tĩnh, ăn uống đầy đủ, cố gắng nghỉ ngơi, tuần sau đến BV kiểm tra 1 lần nữa nha. Chúc con mau đến với mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Hi các mom, mình đi khám lại ở phòng mạch tư rồi. Kích thước vẫn vậy mà chưa thấy tim thai luôn. Có tụ dịch cạnh túi thai. Bác sĩ cho mình thuốc nội tiết uống 3 viên/ngày trong vòng 1 tuần rồi khám lại. Vậy các mom có biết trường hợp này k? Có cứu được không? Mình xin cám ơn

Mom cứ bình tĩnh vào viện chuyên khoa khám lại...rồi về nghỉ ngơi, ăn uống đấy đủ, tinh thần phải phấn trấn, nói chuyện thật nhiều với con. Rồi 1 tuần sau đi khám lại. Vẫn còn hi vọng đừng nản lòng. Nói chuyện vs con con sẽ cảm nhận dc thôi. Cố lên mom

Thường thì 6w đã có tim thai r, trường hợp muộn cthe là 7w hơn, còn kích thước bgio k qtrog lắm nha b, b giữ tih thần thoải mái đợi 1w nữa đi viện khám lại cho chắc nha

Bạn cứ bình tĩnh nhé. Có nguời thai 8 tuần mới có tim thai.

Tuần nữa mom khám lai mom khám chỗ khác xem

khó khăn đấy mẹ

hy vọng bé ổn...