Sóc 17w

Có mom nào bầu hay bị tức lồng ngực trái, khó thở, đau thắt tim giống mình ko ạ?.

7 Các câu trả lời

Có bầu dạ trên thai càng lớn mẹ sẽ mệt nhiều hơn khi ngủ để gói ôm dưới chân và rác lên nằm nghiên để cái gói nằm cho cái đỡ cái bụng lên mom sẽ thấy dễ chịu à

5y ago

Tks mom nè. Để e thử xem sao chứ lâu lâu lại tức cả đêm ko ngủ đc ấy.

Có thể nằm nghiêng trái quá lâu gây áp lực tim . Mom đi khám cho chắc . Thỉnh thoảng đổi tư thế

5y ago

E đổi tư thế luôn mom à. Thế mà sao vẫn cứ tức chắc do bé đang lớn dần.

Bạn đi khám rồi hỏi bác sĩ coi sao, cái này ảnh hưởng đến vấn đề sinh nở nhiều lắm

5y ago

Dạ mom..để hôm sau đi khám hỏi b.sĩ luôn cho chắc nè..tks mom nhé

Giống mình đó mom đau ê ẩm luôn chữa dạ trên nên chèn ép thuở k nổi lun

5y ago

Cố lên 😜

Bạn đi khám nói bsi coi sao

5y ago

E tks mom..để hôm sau đi khám nhớ hỏi b.sĩ chứ khó chịu quá ạ

1y trc rồi

2y trc r