17w

Có mom nào bk sài kem nào trắng da kh ạ

40 Các câu trả lời

Không nên đâu bạn . Sức khoẻ tốt bình thường còn không biết dùng có bị gì không . Giờ mang thai không khéo ảnh hưởng thai nhi thì khổ con bạn ạ . Sanh xong muốn làm gì làm

các m ơi cho em hỏi bàng quang của bé theo bác sĩ nói là giản nhẹ . vậy có sao không các m . ai biết cho mình ý kiến ạ . mình lo quá 🥲

trên thị trường vẫn có những sp dùng an toàn cho mẹ bầu, mình thì đang dùng của viskin, mom tham khảo nhé!

m sử dụng các sản phẩm thiên nhiên như sữa chua, mật ong, saffron thoa lên da cũng bật tông nữa nha

Mình thì không dám xài gì trừ kem rạn cho bà bầu, để sau sinh rùi dưỡng lại mom ạ

Các Mom bé bao nhiêu tuần là đạp vậy mh 17tuan , chưa thấy gì hết

3y ago

em cũng 17w bé đạp quá trời. tùy bé m ạ. quan sát thêm nha m

mang thai thì k nên sức kem , nếu sức phải tìm hiểu kĩ sản phẩm đó ,

mang thai không nên dùng sản phẩm làm trắng, kích trắng đâu Mom ạ

bầu bì k nên dùng mĩ phẩm k nhiều cx ít ảnh hưởng đến bé

Mình ngưng sài đến nay bé sinh dc 4 tháng da vẫn ổn