16tuan

Có mom nao giống mình không bị đau xương chậu nhiều khi ngồi không nổi luôn vậy có sao không ạ

5 Các câu trả lời

Thai e được 12 tuần r mà 1 tuần nay bị đau xương chậu nhứt chịu ko nổi đứng lên ngồi xuống cũng đau....e về hỏi mẹ e thì mẹ bảo do thai mình lớn chèn ép tới xương chậu nên đau vậy thôi chứ không sao cả chị ạ

5y ago

Cảm ơn mom nhiều nha

3 tháng cuối nhiều người bị thế lắm mom ạ. Đau hết xương mu đến bẹn, hông. Mẹ đọc để xem cách chống này! https://vn.theasianparent.com/dau-xuong-mu-khi-mang-bau

5y ago

Mình mới có 4thang thoi

Mh cung the ne,lam viec nha nhiu la bị dau di dung kho khăn

Mình chưa đc 4th đã bị rôi, cũng giống mom đó

5y ago

Ko sao đâu mom. Đau thì nghỉ chút, đừng cố la đc, ăn uống đây đủ để mẹ con ko thiếu chất la ổn, nêu thiếu chất sinh xong sẽ đủ thứ bệnh trong đó có bệnh về xương khớp

Ui đau bại rồi. M cũng đau nè. Đau từ lúc 12w

5y ago

Ksao đâu. Đẻ xong là hết