Đau xương chậu

Mình 23w rồi mà đau xương chậu quá. Đi không nổi có mom nào giống mình không ạ #Các_Mom_chỉ_em_với

16 Các câu trả lời

ĐAU XƯƠNG CHẬU “Khi mang thai, cơ thể sản xuất một loại hormone có tên là relaxin, khiến các dây chằng vùng chậu mềm và giãn ra. Đây là một quá trình sinh lý bình thường, là sự chuẩn bị của cơ thể cho quá trình chuyển dạ sau này. Tuy nhiên, nó làm cho các khớp ở khung chậu mất ổn định, chuyển động không đồng đều. Thêm vào đó, thai nhi lớn dần lên trong tử cung, cùng với sự thay đổi tư thế đi đứng, càng tăng thêm áp lực lên khung chậu, gây ra đau xương chậu khi mang thai.”

Mom nên đi khám, xét nghiệm máu xem có thiếu canxi ko rồi hãy bổ sung, thừa canxi dễ dẫn tới canxi bánh nhau sớm Tầm 20-28w mình cũng đau xương chậu, xương mu, k nhấc nổi chân, k phải là do thieus canxi mà là biểu hiện bthg của thai kì thôi, mom chăm tập mấy bài vận động giảm đau xương chậu là nó bớt đau hơn á, chứ k hết được đâu

cố lên mom ơi, mk đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom qua link này like giúp mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

Em còn bị đau xương chậu lúc 10mấy tuần cơ đi khép chân lại ko được đi toàn nghiêng qua 1 bên h 34w r lại càng đau dữ dội hơn:v

Bầu là dị á. Đẻ xong vẫn còn cọc cạch hơn nè

bầu thì phải chịu mom ơi k tránh nổi luôn

Thanh tam xin via bau cua mom bo bung thanv nay ak

Mình cũng vậy nhưng mình đựơc 38w rồi

Tầm này bổ sung canxi nhiều nhé m

lúc bầu mình đau lưng là nhiều