có m nào bé còi k ạ? bé nhà mk 6.5m ms đc 7kg à

9 Các câu trả lời

Nếu bé khoẻ mạnh cứng cáp thì không sao đâu chị ạ . Còn nếu bé bị biếng ăn hay nguyên nhân gì đó dẫn đến nhẹ cân thì nên đưa đến viện dinh dưỡng khám nha

Mình có người bạn con 18m 7kg nè mom nhưng ăn nhiều và khoẻ mạnh, mom đừng áp lực cân nặng lên con, bé khoẻ mạnh là được mom nhe

5y ago

Thank mom nhé. Mk cgang k snghi nhiều nữa

2t rưỡi.có 10kg rưỡi đây mom.😅.chỉ phát chiều cao thêm thôi.đc cái bé năng động và khỏe.

Bé khoẻ là đc rồi nè mom. Mom đo thêm chiều cao và vòng đầu nếu ổn thì k sao đâu

Cân nặng lúc 6 tháng gấp đôi lúc sinh là ổn nha mom.

5y ago

Thanks m.bé mk lúc sinh đc 3kg, 6m đc 6,9kg

Mình k áp lực lắm, miễn là con khoẻ mạnh

Nv là còi b ui, uống thêm ngũ cốc vào nhé

Bé mình 5 tháng 6 ngày 7.5kg

Bé khoẻ là đc rồi