LÀM ĐẸP SAU SINH

Có chị em nào đã chuẩn bị đồ làm đẹp sau sinh chưa mình mới được 20 tuần nhưng đã tìm hiểu rồi hjhj mình định mua rượu gừng gấc hạ thổ và muối thảo dược nhưng lẻ đắt quá bạn nào mua chung với mình ko cho dẻ.

8 Các câu trả lời

Rượu đây nhé các mẹ shop bán 210k mình mua chung được giá 150k 1 chai 1 lít nhé từ 20 chai mới được giá đó mỗi chị em mình chỉ cần 3 chai là đủ rồi

5y ago

Mình bôi sau sinh giúp da săn chắc, xóa vết dạn da và giảm mỡ nhanh chóng, đỡ đau lưng cảm lạnh

Môi quen bạn nhé mình đk chị bạn gt hàng của bạn này lắm người bình luận tốt lắm ai mua bảo mình mua chung cho dẻ

Mk có rượu nghệ gừng hạt gấc hạ thổ và muối chườm tự lm nha 160k 1l mom nào có nhu cầu mk để lại cho

B này có nè m Sđt Zalo 0973/699/582 mình xài thấy ok lắm đỡ rạn mà trắng da nhiều nè

Rượu mối quen ko mom? Phải xem review hay nguồn gốc kỹ vào!

5y ago

Đúng rồi bạn ai mà ưa dùng rượu gừng còn trắng da cơ mà săn bụng lắm thấy nhiều người bảo lắm

Hàng chuẩn đấy mình tham khảo rồi

20 tuần bụng to chưa bạn

5y ago

Bụng mình to lắm ý hjhj

Dùng sao bạn, giá nhiu

5y ago

Sinh mổ giống mình thì sau 10 ngày chườm muối và bôi rượu gừng còn nịt bụng phải sau 1 tháng cơ