.

Có ai như em không ạ :(( 3 tháng đầu ăn vẫn rất ngon không biết cảm giác nghén ra sau, bắt đầu sau 3 tháng đầu tới nay em được 14w thì bắt đầu em biết cảm giác nghén ntn :((

5 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Có mình, khi em bé lớn tí mình mới bắt đầu có cảm giác mệt, khó ăn.

Cố gắng lên mom

Có Mom nào gặp trường hợp như mình chưa, Có thai được 8 tuần rồi, không ăn được gì, không thèm gì cả, chỉ mệt mỏi và muốn nằm thôi. Lâu lâu có ra ít dịch màu nâu, không biết có sao không nhỉ

5y ago

Ra dịch nâu thì có thể động thai đó bạn, đi khám thử xem.

Giống tui, tới tuần 12 bắt đầu ăn không ngon, sợ mui. 😅😅